- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem598
Mã số BC354
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 210 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 12g24%
- Fat 4g5.1%
- Carbs 11g4%
- Net Carbs 10.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Rắc một chút muối và hạt tiêu lên thân cá và thoa đều dầu ăn
Bước 2
Đặt chảo lên trên nguồn lửa trung bình cao, sau đó cho cá vào
Bước 3
Rá khoảng 5-6 phút mỗi mặt và chia vào các đĩa khác nhau
Bước 4
Cho nước cốt rau, gừng, nước cam, vỏ cam và hành tây vào chảo, sau đó đun ở lửa trung bình cao
Bước 5
Nấu hỗn hợp trong khoảng 10 phút
Bước 6
Rưới sốt lên trên cá và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá thu sốt gừng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Rắc một chút muối và hạt tiêu lên thân cá và thoa đều dầu ăn
Bước 2
Đặt chảo lên trên nguồn lửa trung bình cao, sau đó cho cá vào
Bước 3
Rá khoảng 5-6 phút mỗi mặt và chia vào các đĩa khác nhau
Bước 4
Cho nước cốt rau, gừng, nước cam, vỏ cam và hành tây vào chảo, sau đó đun ở lửa trung bình cao
Bước 5
Nấu hỗn hợp trong khoảng 10 phút
Bước 6
Rưới sốt lên trên cá và thưởng thức